CƠ HỘI CỦA CẢ MỘT ĐỜI

Tìm chính bản thân bạn tại Tập đoàn Sunrise của các công ty. Là một trong những nhà sản xuất hàng dệt may tích hợp theo chiều dọc hàng đầu thế giới, chúng tôi biết nhân viên của chúng tôi là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Có những người tài năng nhất là lý do chúng tôi có thể cung cấp chất lượng tốt nhất và dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi làm cho thành tựu này có thể.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SUNRISEMT SUNRISE

Thành công sẽ đến trong việc chuẩn bị đáp ứng cơ hội. Để phát triển thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo tại Sunrise, chúng tôi đưa ra một chương trình quản lý thực tập sinh toàn diện. Cơ hội đáng làm dành cho các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sản xuất, IT, công nghệ hóa học, phát triển sản phẩm, bán hàng và tiếp thị.
 

SUNRISEMT CÓ ĐÚNG LÀ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

TRÍ TUỆ XUẤT SẮC - Bạn là sinh viên xuất sắc từ một trường đại học hoặc sau đại học với điểm trung bình 3.5 trở lên hoặc thành tích liên quan?

DOANH NHÂN - Bạn có phải là người chính trực và tham vọng phát triển mạnh với những người thách thức không đổi?

LÃNH ĐẠO - Bạn có quan tâm đến những người xung quanh bạn và bạn có thể hỗ trợ cho thành công của họ?

CHỨC NĂNG TÀI NĂNG - Có phải bạn mạnh mẽ và rất quan tâm đến một trong các bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi?

CÁCH SUNRISE CÓ THỂ GIÚP BẠN  

PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA - Có nhiều con đường dẫn tới thành công. Chúng tôi làm việc với bạn để thiết kế một con đường phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

SỰ LƯU ĐỘNG - Công ty chúng tôi hoạt động trên một chuỗi cung ứng tích hợp đầy đủ với các địa điểm trên toàn thế giới. Với các dự án kéo dài nhiều quốc gia và thành phố, bạn có thể phát triển sự nghiệp của bạn trên toàn cầu với Sunrise.

CON ĐƯỜNG NHANH CHÓNG - Không thiết lập khung thời gian cho sự tiến bộ. Chúng tôi cung cấp cơ hội cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP ĐƠN

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn trong việc tham gia chương trình Quản trị viên thực tập sinh của chúng tôi và rất mong nhận được đơn của bạn. Vui lòng gửi hồ sơ xin việc và các tài liệu có liên quan bao gồm CV, thư xin việc, ba thư giới thiệu, và các chứng chỉ giáo dục đến SunriserMT@Sunrise-textile-group.com. Chúng tôi sẽ xem xét đơn và trả lời bạn trong vòng hai tuần.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên đủ điều kiện để gia nhập đội ngũ của chúng tôi trong các vai trò sau:

GIÁM ĐỐC KINH DOANH
GIÁM ĐỐC KINH DOANH CAO CẤP
 QA QUẢN LÝ

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí đã đề cập, xin vui lòng gửi sơ yếu lý lịch của bạn đến HR@sunrise-textile-group.com. Chúng tôi mong được gặp bạn.

Xin lưu ý: Tất cả dữ liệu cá nhân được cung cấp sẽ chỉ được sử dụng để xem xét các đơn xin việc của bạn.