Sự phát triển về sản phẩm, thiết kế, và bổ sung dịch vụ

Thiết kế, phát triển sản phẩm , và phân phối hiệu quả các sản phẩm là kinh doanh của chúng tôi . Để bắt đầu , đội ngũ của chúng tôi gặp các khách hàng trong cả Hồng Kông hoặc phòng trưng bày ở New York để hiểu đầy đủ nhu cầu của khách hàng và bản chất thương hiệu để xác định phương pháp tốt nhất để phát triển và cung cấp các bộ sưu tập phù hợp .

Mô hình kinh doanh tích hợp của chúng tôi cung cấp giải pháp liền mạch cho sự phát triển thương hiệu của khách hàng.

Thông qua vô số các tùy chọn , các loại sợi , mô hình, và hoàn thành, Sunrise có thể phát triển một chiếc áo hay đồ thể thao loại dành riêng cho một nhà bán lẻ hoặc thương hiệu . Chúng tôi cung cấp những hiểu biết của người tiêu dùng hiện nay , xu hướng và xu hướng thị trường để xem xét của khách hàng là tốt , trước khi phát triển thích hợp bóng , vải và phong cách cho các thương hiệu .

  • Chúng tôi dành thời gian xung quanh việc nghiên cứu và phát triển may mặc ở Châu Á và New York
  • Với chất lượng bông tốt nhất, chúng tôi phát triển thử nghiệm dệt và handlooms với sự chuyển giao châu Â
  • Chúng tôi cung cấp khả năng thiết kế cho việc ghi nhãn và đóng gói

Tiếp theo, các cơ sở sản xuất của chúng tôi sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao nhất theo quy định để cung cấp bán hàng và kết quả mong muốn.

Sau khi bộ sưu tập đã được tạo ra và chuyển giao , chúng tôi chủ động phối hợp với đội ngũ của khách hàng để đảm bảo sản phẩm tồn kho vẫn ở mức tối ưu . Chuyên gia phân phối Smart Apparel New York sử dụng một hệ thống quản lý hàng tồn kho tùy chỉnh để xác định xu hướng hoạt động quan trọng như bán lẻ thông qua bán và phân tích SKU , và cuối tháng báo cáo chi tiết phong cách , màu sắc và kích cỡ. Ngoài ra , tập đoàn Sunrise cung cấp cho khách hàng với các trung tâm phân phối Đông và Bờ Tây đến sản phẩm kho và cung cấp một cách kịp thời . Hiện nay , chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình và các dịch vụ bổ sung cho các thương hiệu hàng đầu và các cửa hàng lớn tại Hoa Kỳ.

Thiết kế giàu kinh nghiệm và tài năng , các đội sản xuất và bán hàng , và các chuyên gia bổ sung của chúng tôi làm việc hài hòa để làm ra bộ sưu tập áo sơmi và đồ thể thao tuyệt vời , và cung cấp theo mùa. Chúng tôi có một lịch sử gần 60 năm của độ tin cậy , chất lượng và thành công .